La Beauties

Công Ty Cổ Phần La Beauties Việt Nam được thành lập từ năm 2018, với quy mô nhân sự hiện tại là gần 200 cán bộ – nhân viên. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên kinh doanh các sản phẩm về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ.

Sứ mệnh

La Beauties mang cho mình sứ mệnh đồng hành cùng tất cả phụ nữ Việt trên chặng đường tìm lại vẻ đẹp và nét quyến rũ. Chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt nhất, với nguyên liệu an toàn nhất và công dụng hiệu quả nhất.

Tầm nhìn

Cho đến nay Ban Giám Đốc cùng tất cả thành viên đang không ngừng nỗ lực để chinh phục các mốc son mới. Trong 5 năm tiếp theo với nhiều dự án, mục tiêu trong đó bao gồm mong muốn mang những sản phẩm làm đẹp thuộc thương hiệu La Beauties đến với tất cả phụ nữ Việt.

Mr. Nguyễn Mạnh Tuân
Giám đốc

Văn hóa công ty

LA BEAUTIES – NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO VÀ VƯƠN XA

Tin tưởng lẫn nhau

Lòng tin là một yếu tố thiết yếu trong việc thiết lập các mối quan hệ kinh doanh hiệu quả và phải luôn gắn liền với các công việc kinh doanh của LABEAUTIES.

Cam kết (giữ đúng lời hứa)

Mỗi thành viên phải thường xuyên tạo lập những cam kết và phấn đấu để thực hiện những cam kết đó. Ngoài ra, các hành động của chúng ta cũng là một cam kết cho sự thành công của LABEAUTIES nói chung và của từng thành viên nói riêng.

Có trách nhiệm

Mỗi thành viên có trách nhiệm hoàn thành công việc của mình như được giao phó hoặc cam kết. Để đáp lại, mỗi thành viên sẽ có thể sử dụng các nguồn tài nguyên, các công cụ và được tham gia các buổi huấn luyện cần thiết để có thể thành công trong công việc.